CỤM THI ĐUA SỐ 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

11/11/2022

Thực hiện kế hoạch số 1385/KH-SGDĐT, ngày 26/10/2022 của Sở GD và ĐT Quảng Bình về việc tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Ngày 29/10/2022 tại trường THPT Lê Trực đã diễn ra Hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ  niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) cụm 2. Với chủ đề Khúc hát từ những mái trường.

Tham dự hội diễn có 16 tiết mục văn nghệ đến từ 5 đội văn nghệ của các đơn vị trong cụm thi đua số 2 ( THPT Lê Trực, THPT Phân Bội Châu, THPT Tuyên Hoá, THCS và THPT Bắc Sơn, Trung tâm GDNN và GDTX Tuyên Hoá).

Các tiết mục văn nghệ được đầu tư xây dựng công phu, đầy tính nghệ thuật. Nội dung tập trung chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương đất nước , ca ngợi ngành GDĐT và nghề dạy học.

Giáo viên nhân viên nhà trường hát múa bài Tự hào nhà giáo Việt Nam

Ban tổ chức  trao 1 giải nhất cho đội văn nghệ Trường THCS và THPT Bắc Sơn, đội văn nghệ trường THPT Lê Trực đạt giải nhì. Trường THPT Tuyên Hoá  đạt giải ba, và 02 đội giải khuyến khích. 03 tiết mục giải A, 05 tiết mục giải B Và  08 Tiết mục giải C. Ban giám khảo đã chọn 04 tiết mục Xuất sắc để tham dự Hội diễn văn nghệ toàn ngành.

Hội diễn văn nghệ cụm 2 khép lại để lại ấn tượng sâu đậm trong đời sống văn hoá văn nghệ của đội ngũ thầy cô giáo và học sinh các trường trực thuộc trên địa bàn huyện Tuyên Hoá.

Một số hình ảnh của các tiết mục tại hội diễn.

T/g: Thầy giáo Nguyễn Minh Đức - HT nhà trường