Banner top

Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện

 

Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

BẢN TIN HỘI THAO GDQP-AN

10/12/2022
02:58:00
16

        Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội thao GDQP-AN cấp THPT lần thứ IV năm học 2022-2023 của Sở GD&ĐT Quảng Bình. Trường THPT Lê Trực đã chỉ đạo Nhóm TDQP lên kế hoạch tập luyện bắt đầu từ ngày 10/10/2022 đến 30/11/2022. Phân công cụ thể từng nội dung cho các thành viên trong ban huấn luyên như sau:

        Lớp 10: Đ/c Trần Hữu An phụ trách gồm các nội dung: Đội ngũ từng người không có súng. Băng bó, cứu thương.

       Lớp 11: Đ/c Trần Nam Trung phụ trách gồm các nội dung:Ném lựu đạn trúng đích. Tháo lắp súng tiểu liên AK.

      Lớp 12: Đ/c Hoàng Thế Anh phụ trách Gồm các nội dung: Tư thế, động tác vận động trên chiến trường. Chạy vũ trang 800m, có vác súng AK.Bắn súng tiểu liên AK bài 1B

Các đồng chí được phân công huấn luyện đã tự giác tích cực, tự giác lên kế hoạch, giáo án huấn luyện cụ thể, rõ ràng theo từng tuần. Mặc dù thời tiết trong giai đoạn vừa qua không được thuận lợi do mưa to, nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của Thầy và Trò nên công tác huấn luyện vẫn không bị gián đoạn.

        Trong các ngày 01/12-03/12/2022 tại thành phố đồng hới đã diễn ra Hội thao GDQP-AN toàn tỉnh lần thứ IV. Đoàn vận động viên trường THPT Lê Trực tham gia với 06 em (03 học sinh Nam và 03 học sinh Nữ). Đây cũng là dịp đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, nâng cao chất lượng học tập cũng như để kiểm tra đánh giá chất lượng giảng dạy trong thời gian vừa qua. Hội thao cũng là dịp để giáo viên và học sinh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn GDQP-AN.

        Trải qua 3 ngày thi đấu tại Hội thao đoàn vận động viên của trường THPT Lê Trực đạt kết quả như sau: Em Trần Phương Bảo Ngọc lớp 10A6 đạt giải Nhì phần thi Hiểu biết chung về QPAN; Em Nguyễn Thị Hoài Phương lớp 12A3 đạt giải Nhì phần thi bắn súng AK và đạt giải Ba chạy vũ trang 800m; Em Dương Phan Khánh Bình lớp 11A1 đạt giải Ba phần thi tháo lắp súng AK.

        Với những thành tích trên đơn vị trường THPT đã được Sở GD&ĐT Quảng Bình tặng cờ thi đua đạt giải khuyến khích toàn đoàn. Đây là sự ghi nhận của cấp trên đối với sự nổ lực phấn đấu của các đồng chí huấn luyện viên cũng như vận động viên, là động lực để tiếp tục tập luyện cho những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh trong quá trình thi đấu của đoàn Lê Trực

 

 

 

                                                                                                        Người viết

                                                                                                       Trần Như Lục

[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Thư viện ảnh

Banner - Thư viện video
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
CHUYÊN MỤC CHUYỂN ĐỔI SỐ
Liên kết website
Footer

TRƯỜNG THPT LÊ TRỰC

Email: thpt_letruc@quangbinh.edu.vn

Địa chỉ: Thôn Tân Thủy, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.