Banner top

Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện

Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

01/11/2022
13:32:00
582

           Sáng 29/10 tại trường THPT Lê Trực, Cụm thi đua số 2-Sở GDĐT Quảng Bình đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Khúc hát từ những mái trường” chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

          Đến tham dự có các đồng chí trong Ban Giám hiêu, Ban Giám đốc của các trường THPT và Trung tâm Giáo dục NN- Giáo dục TX trên địa bàn huyện Tuyên Hoá. Tham gia hội diễn có  hơn 100 diễn viên là giáo viên và học sinh của 5 đội văn nghệ thuộc các trường THPT và Trung tâm trên địa bàn Tuyên Hoá. Các đơn vị đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc, được đầu tư và dàn dựng công phu.

          Với tư cách là đơn vị đăng cai tổ chức, Trường THPT Lê Trực đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, từ công tác tổ chức, an ninh trật tự, phục vụ đến cơ sở vật chất, trang thiết bị cho hội diễn. Sân khấu được trang trí hoành tráng, ấn tượng theo chủ đề. Nhà trường đã chuẩn bị 2 tiết mục mở màn có tính nghệ thuật cao để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả với những điệu múa đẹp, bài hát hay và vở kịch hấp dẫn tạo nên cho khán giả những giây phút thoải mái, thích thú ngay từ lúc mở đầu hội diễn.

          Theo đánh giá của Ban giám khảo các đoàn tham gia hội diễn đã có sự chuẩn bị chu đáo, xây dựng chương trình biểu diễn phù hợp với chủ đề, trang phục đẹp, đa dạng về thể loại.

           Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao một giải nhất cho đội trườngTHCS và THPT Bắc Sơn, một giải nhì cho đội trường THPT Lê Trực, một giải ba cho đội trường THPT Tuyên Hoá và 2 giải khuyến khích cho đội THPT Phan Bội Châu và Trung tâm Giáo dục NN-Giáo dục TX Tuyên Hoá. Ban tổ chức cũng  đã lựa chọn 4 tiết mục xuất sắc nhất tham gia hội diễn văn nghệ chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do sở GDĐT Quảng Bình tổ chức.

          Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải A và các giải B, C cho các tiết mục biểu diễn xuất sắc.

                    Hình ảnh về các tiết mục trong hội diễn:                                     

 Tiết mục văn nghệ của CB-NV trường THPT Lê Trực tại hội diễn. 

     

 

 

                                                     Tác giả: Đoàn Thị Thanh Bình

[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Thư viện ảnh

Banner - Thư viện video
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
CHUYÊN MỤC CHUYỂN ĐỔI SỐ
Liên kết website
Footer

TRƯỜNG THPT LÊ TRỰC

Email: thpt_letruc@quangbinh.edu.vn

Địa chỉ: Thôn Tân Thủy, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.