Banner top

Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện

 

Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

PHONG TRÀO TẬP LUYỆN TDTT TRONG CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT LÊ TRỰC

18/10/2022
23:35:00
66

        Hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng với việc triển khai tốt các nhiệm vụ chuyên môn, thời gian qua, trường THPT Lê Trực luôn quan tâm phát triển phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ, giáo viên, nhân viên nhằm góp phần vào việc nâng cao thể lực, tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo tâm lý vui tươi phấn khởi trong trường học,nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu thể thao nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động.

         Trong thời gian vừa qua tại trường THPT Lê Trực đã dấy lên phong trào tập luyện TDTT trong toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị. Sau mỗi buổi đi dạy trên lớp tuy đã thấm mệt những các Thầy Cô vẫn hăng hái ra sân tập luyện Bóng chuyền để nâng cao sức khỏe cũng như chuẩn bị tốt cho việc tham gia giải Bóng chuyền Nam, Nữ công chức viên chức, người lao động tại khu vực VI.

         Nhà trường, Công đoàn luôn khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực tham gia các phong trào TDTT trong nhà trường. Để hỗ trợ triển khai các nhiệm vụ này, bên cạnh việc bố trí lịch tập luyện hợp lý, nhà trường đã được đầu tư xây dựng nhà đa năng với đầy đủ các trang thiết bị và dụng cụ phục vụ tập luyện, có sân bãi rộng rãi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia và tổ chức các hoạt động TDTT.

Các nữ cầu thủ đội bóng chuyền tham gia thi đấu cụm VI tổ chức tại trường THPT Tuyên Hóa

          Nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị đóng quân trên địa bàn xã Tiến hóa, cũng như việc phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự cho nhà trường cũng như học sinh. Được sự cho phép của Ban giám hiệu Nhà trường và Ban công an xã Tiến hóa, ngày 12/10/ 2022 vừa  qua đội bóng Nam của hai đơn vị đã tiến hành giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, kết quả đội bóng chuyền Nam trường THPT Lê Trực dành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Giao lưu bóng chuyền với Đội bóng Công an xã Tiến Hóa.

         Tại giải bóng chuyền Nam, Nữ công chức, viên chức, người lao động khu vực VI tổ chức vào ngày 15-16/10 tại Đồng Lê. Đội bóng Nam đã xuất sắc giành giải Nhất, qua đó được đại diện cho khu vực VI đi tham dự vòng chung kết tại Đồng hới. Đội bóng Nữ giành giải Nhì. Tuy không được đi tham dự vòng chung kết nhưng các đồng chí đã thi đấu hết mình, đã cống hiến những pha bóng hay, hấp dẫn, tạo nên những màn rượt đuổi điểm số vô cùng gay cấn, góp phần vào thành công của Giải.

Một số hình ảnh của đội bóng chuyền nam, nữ viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2022 cụm VI.

Đội bóng Nam nhất cụm VI và được chọn để tham gia thi đấu tại giải của Ngành tổ chức tại Đồng Hới vào tháng 11/2022.

Đội bóng Nữ giành vị trí nhì cụm VI

Hai đội bóng Nam, Nữ chụp ảnh kỷ niệm với thầy Giáo Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng.

                                             Tác giả: Thầy giáo Trần Như Lục

[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Thư viện ảnh

Banner - Thư viện video
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
CHUYÊN MỤC CHUYỂN ĐỔI SỐ
Liên kết website
Footer

TRƯỜNG THPT LÊ TRỰC

Email: thpt_letruc@quangbinh.edu.vn

Địa chỉ: Thôn Tân Thủy, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.