Banner top

Menu portal
Banner tin tức - sự kiện

Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết
Thầy giáo dạy Toán
Ngày 08/12/2022
18
Thời cắp sách tới trường là khoảng thời gian đẹp nhất, thời của tuổi mộng mơ, của những ý tưởng vụt đến rồi vụt đi, của cả sự ngỗ nghịch. Ngày bé, tôi cứ ngỡ chỉ có bố, có mẹ là yêu thương tôi hết mực. Đến tuổi đi học, tôi nhận ra còn có những “người cha”,” người mẹ “của hơn 40 đứa con đang đến tuổi ẩm ương, những đứa con mang trong mình khát khao về tương lai tương sáng.
BẢN TIN THỂ THAO
Ngày 21/11/2022
7
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Nhóm Thể dục-GDQPAN phối hợp với Đoàn trường đã tổ chức giải Bóng chuyền Nam, Nữ khối 12 năm 2022.
TRƯỜNG THPT LÊ TRỰC PHỐI HỢP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH
Ngày 20/09/2022
198
Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành các quy định của pháp luật cho học sinh, ngày 19 tháng 09 năm 2022, Trường THPT Lê Trực phối hợp với Đội CSGT & TT – Công an huyện Tuyên Hóa và Công an xã Tiến Hóa tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh trong nhà trường.