Banner top

Menu portal
Banner tin tức - sự kiện

CHÀO MỪNG 20-11
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Công khai thông tin
Tin Hội khỏe phù đổng
Ngày 03/02/2024
Sau gần một tháng thi đấu hào hứng, sôi nổi, HKPĐ trường THPT Lê Trực đã hoàn thành tất cả các nội dung thi đấu theo kế hoạch. Để chuẩn bị cho giải đấu, Ban tổ chức đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, phương án thực hiện để giải đấu diễn ra an toàn, hiệu quả và thành công tốt đẹp. Nhằm kịp thời biểu dương, khen thưởng các vận động viên có thành tích xuất sắc trong HKPĐ cấp trường, sáng ngày 03/02/2024 Nhà trường đã tổ chức chương trình tổng kết và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay.
VIDEO CÁC HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG
CDS
hoạt động đoàn thể
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ TRỰC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ VIII, NHIỆM KÌ 2023-2028
Ngày 19/02/2023
Chiều ngày 18/02/2023, Công đoàn Trường THPT Lê Trực đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Thị Quế, UVTV, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình; đồng chí Nguyễn Minh Đức, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội đã triệu tập 58 đại biểu chính thức tham dự đại hội.
CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU CHI NGÂN SÁCH QUÝ IV/2023
Ngày 15/01/2024
TRANG VIẾT HỌC SINH
Banner - Thư viện ảnh

Banner - Thư viện video
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình

TRƯỜNG THPT LÊ TRỰC

Email: thpt_letruc@quangbinh.edu.vn

Địa chỉ: Thôn Tân Thủy, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.