THÔNG BÁO (Về việc tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 -2023)

04/05/2022

SỞ GD VÀ ĐT QUẢNG BÌNH       CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT LÊ TRỰC                    Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Số: /TB- THPTLTr                          Tuyên hoá, ngày 04 tháng 5 năm 2022

(Về việc tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 -2023)

Kính gửi: - Trường THCS: Tiến Hóa, Châu Hóa, Mai Hóa, Văn Hoá, Cao Quảng, Cảnh Hoá, Phù Hoá, Liên Trường

- UBND xã: Tiến Hóa, Châu Hóa, Mai Hóa, Văn Hoá, Cao Quảng, Cảnh Hoá, Phù Hoá, Liên Trường

Thực hiện công văn số 693/SGDĐT-QLCL ngày 23 tháng 4 năm 2022 về việc hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023. Trường THPT Lê Trực thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022 -2023 như sau:

1. Về chỉ tiêu xét tuyển: Theo chỉ tiêu được giao: 08 lớp với 360 học sinh

2. Về phương thức tuyển sinh: Kết hợp thi tuyển và xét tuyển

3. Đối tượng tuyển sinh: Là học sinh có đủ các điều kiện sau: - Đã tốt nghiệp THCS chương trình giáo dục phổ thông

- Có đủ hồ sơ hợp lệ; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự; không trong thời gian bị kỷ luật cấm tham gia dự tuyển.

- Có độ tuổi theo quy định

4- Về hồ sơ đăng ký tuyển sinh:

- Đối với những học sinh trong địa bàn tỉnh Quảng Bình: Nộp hồ sơ tại trường THCS, THCS và THPT (gọi chung là trường THCS) nơi học sinh đang học hoặc đã học.

- Đối với những học sinh ngoài địa bàn tỉnh Quảng Bình: Nộp hồ sơ tại trường THPT nơi đăng ký tuyển sinh.

5- Về các mốc thời gian nộp hồ sơ đăng kí tuyển sinh:

Nội dung công việc

11/5-12/5/2022

Thu nhận hồ sơ ĐKTS từ các trường THCS (gồm: Phiếu ĐKTS và ảnh); Riêng thí sinh tự do nộp thêm 1 bản sao học bạ có công chứng;

07/6- 08/6/2022

Thi theo lịch.

25/5-28/5/2022

Trường THPT Lê Trực thu hồ sơ dự tuyển thuộc đối tượng tuyển thẳng

Từ 18/6/2022

Trường THPT Lê Trực  thu hồ sơ dự tuyển

Nhận được thông báo này, Trường THPT Lê Trực kính đề nghị UBND các xã;  Hiệu trưởng  các Trường THCS trên địa bàn tuyển sinh phối hợp thông báo hướng dẫn  học sinh  thực hiện đầy đủ các mốc thời gian để đảm bảo quyền lợi cho học sinh.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG

Nơi nhận:                                                                              (Đã ký)

- Trường THCS trên địa bàn TS;

- UBND 8 xã(để thông báo)

- Lưu VP .                                                                   Nguyễn Minh Đức