Cụm thi đua số 2 tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường

02/03/2023

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-SHCMC2 ngày 17 tháng 02 năm 2023 của Cụm thi đua số 2, ngày 25 tháng 02 năm 2023, tại trường THPT Lê Trực, Cụm thi đua số 2 (các trường THPT huyện Tuyên Hóa) đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm. Tham dự có Lãnh đạo và giáo viên cốt cán các trường THPT Tuyên Hóa, Phan Bội Châu, THCS và THPT Bắc Sơn; Lãnh đạo và giáo viên các mônToán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý, Tiếng Anh của trường THPT Lê Trực. Dự và chỉ đạo chuyên môn có các Thầy, Cô giáo là lãnh đạo và chuyên viên Phòng TrHTX - Sở GD và ĐT Quảng Bình.

Phát biểu chỉ đạo, góp ý của đ.c Đăng Xuân Hào - Phó Phòng TrHTX

Ngoài phần Khai mạc và Tổng kết, đợt sinh hoạt có 02 phần chính: Dạy thể nghiệm 01 tiết/môn; Hội thảo đánh giá, nhận xét, góp ý giờ dạy thể nghiệm và trao đổi về những vấn đề trong việc triển khai chương trình GDPT 2018 của các môn ở các trường.

Với sự chuẩn bị trách nhiệm và chu đáo của các đơn vị tham gia, đặc biệt là của đơn vị đăng cai, đợt sinh hoạt đã hoàn thành trọn vẹn các nội dung, đạt nhiều kết quả, nhất là việc trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong việc triển khai chương trình GDPT 2018 ở các trường.

Đợt sinh hoạt có ý nghĩa quan trọng, là dịp để cán bộ, giáo viên các trường trong huyện trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trong quá trình quản lý, tổ chức thực hiện chương trình GDPT mới. Đợt sinh hoạt còn giúp Chuyên viên Sở nắm thêm về tình hình dạy học nói chung và thực hiện chương trình GDPT 2018 nói riêng tại địa bàn huyện Tuyên Hóa.

Đợt sinh hoạt này là cơ sở để Cụm rút knh nghiệm cho việc tổ chức những lần sinh hoạt chuyên môn tiếp theo. Đặc biệt là tổ chức sinh hoạt trao đổi chuyên môn đối với những môn có ít giáo viên, tạo điều kiện để toàn bộ giáo viên được tham gia sinh hoạt.

Hình ảnh một số tiết dạy của các thầy cô giáo trong đợt sinh hoạt cụm thi đua số 2:

Tin bài: Thầy giáo Nguyễn Minh Đức - HT nhà trường