TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG CHUYỀN VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH GDĐT CỤM VI

30/10/2023

Thực hiện kế hoạch số 2236/KH- BTC ngày19 tháng 10 năm 2023 của BTC giải bóng chuyền nam, nữ công chức, viên chức, người lao động ngành GDĐT Quảng Bình năm 2023, từ ngày 27 đến ngày 28/10/2023 tại nhà thi đấu TDTT trường THPT Lê Trực đã diễn ra giải bóng chuyền nam, nữ công chức, viên chức, người lao động ngành GDĐT Quảng Bình năm 2023 cụm VI (khối trực thuộc).

Tham dự giải có 05 đội bóng nam (THPT Lê Trực, THPT Phan Bội Châu, THPT Tuyên Hóa, THCS và THPT Bắc Sơn và Trung tâm GDNN-GDTX Tuyên Hóa) và 03 đội bóng nữ (THPT Lê Trực, THPT Phan Bội Châu, THPT Tuyên Hóa) với tổng số 96 vận động viên tranh tài ở hai nội dung bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Các đội đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, đẹp mắt với quyết tâm giành kết quả tốt nhất.

Các đội bóng cụm VI tham gia khai mạc tại trường THPT Lê Trực

Giải là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và động viên đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Kết thúc giải, ở nội dung bóng chuyền nam, giải Nhất thuộc về đội trường THPT Phan Bội Châu; giải Nhì thuộc về đội THPT Lê Trực; đồng giải Ba là các đội THPT Tuyên Hóa và Trung tâm GDNN-GDTX Tuyên Hóa; đội Bắc Sơn đạt giải phong cách.

Nội dung bóng chuyền nữ, giải Nhất thuộc về đội trường THPT Phan Bội Châu; giải Nhì thuộc về đội THPT Lê Trực; giải Ba thuộc về đội THPT Tuyên Hóa.

Ban tổ chức trao cúp, huy chương và cờ cho các đội bóng tham dự giải.

Ban tổ chức đã trao cờ, cúp vô địch và Huy chương Vàng cho 2 đội Nhất; trao Cờ và huy chương bạc cho 2 đội Nhì; Cờ và huy chương đồng cho các đội đạt giải Ba.

Tin bài: Thầy giáo Nguyễn Minh Đức - Hiệu trưởng nhà trường